Hướng dẫn pha trà Thái Nguyên:
Bước 1: Đun sôi nước, khuyến khích dùng nước lọc tinh chất và nước ở độ sôi 80 độ C – 90 độ C.
Bước 2: Làm nóng và khử khuẩn ấm chén. Khi nước đạt đến độ sôi, rót nước vào ấm, đậy nắp lại. Khi ấm trà nóng lên thì rót hết nước ra chuyên trà và các chén.
Bước 3: Dựa vào dung tích của ấm trà, lấy một lượng trà vừa đủ từ 5 – 15 gram trà bỏ vào ấm.
Bước 4: Dùng nước nóng để đánh thức trà. Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi đổ nước đi.
Bước 5: Tiếp tục đổ nước nóng vào ấm, đậy nắp ấm và hãm từ 20 – 40s, chú ý đến nhiệt
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN :
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.
– Luôn đóng kín hộp trà sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.
– Không để gần các vật phẩm có mùi, dễ dây mùi.
Cam kết và hậu mãi khi mua trà Thái Nguyên thương hiệu TraF tại Trà Dược Việt Nam:
– Sản phẩm không tẩm ướp hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu, mùi, vị.
– Tất cả hình ảnh, giới thiệu, mô tả chuẩn 100% theo sản phẩm khách hàng nhận.
– Quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
– Đảm bảo hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7.
– Hoàn trả 100% tiền và hỗ trợ vận chuyển 2 đầu nếu quý khách không hài lòng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.